Sức Mạnh Của Sự Cho Đi

on

THE POWER OF GIVING

Vừa mới hôm qua tặng quà & lì xì cho người khác, hôm nay liền nhận được quá trời người mời hợp tác làm việc luôn. Mình cho đi một số tiền, tự dưng một số tiền (khủng gấp mấy chục lần) đến với mình ngay tắp lự.

Hôm qua được một bạn thích chụp ảnh “giải ngố” về flash cho (và phân tích tại sao ảnh cưới nước ngoài nó đẹp lộng lẫy vậy). Mình như được mở ra một vùng trời mới.

Hôm qua được đồng nghiệp tặng một bịch khô cá :).

Hôm qua được một bé SAP2015 viết love note dài loằng ngoằng lúc nửa đêm khiến mình rung rinh hông ngủ được.

Hôm qua được sếp (cũ) ngồi fix blog cho khi blog bị hack :-S. Anh sếp ấy thiệt giống siêu nhân, luôn xuất hiện chữa cháy khi blog mình gặp hoạn nạn :).

Hôm nay được sếp bảo: “Anh có một đống đồ liên quan đến trang trí đám cưới, thấy Giao Giao Wonderland làm đẹp nè, để anh tặng hết cho em luôn!” :).

Hôm nay được một bạn Website Designer share hết tất tần tật mọi thứ mình cần biết về Web Design, vì: “Em không nói chị cũng mò ra được thôi, tự nhiên giấu nghề làm gì. Em chỉ cho chị, rồi mai mốt người khác giỏi hơn cũng chỉ lại cho em.” Thiệt là thích thái độ “giving” của bạn quá đi mất.

Hôm kỉa hôm kìa, đã từ rất lâu rồi, được một bạn Graphic Designer ngồi giải đáp chỉ dẫn tận tình về Ai rồi Photoshop, dành 2 tiếng cuộc đời bạn để chia sẻ kiến thức với mình.

Số mình thiệt hên, toàn gặp những người sẵn sàng cho đi không à.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s