Em là ai?

Blog này viết về những yêu thương giản dị, dễ thương và sâu thẳm nhất của cuộc sống, bởi “Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.” Mà mình thì, không có ý định làm bất kỳ ai ngây ngất và mê mẩn cả. Khối người làm điều đó giỏi hơn mình rồi.

***

NGUYỄN ĐỖ PHƯƠNG GIAO

Tên thường gọi: Giao Giao

Sách đã xuất bản: Con Gái Có Điều Bí Mật

Là một đứa con gái muốn sống trọn đời mình với những thứ này: café sáng, đọc sách, chụp ảnh, hẹn hò, nấu ăn, yoga, khám phá những địa điểm mới… và ngồi viết lại về tất tần tật những thứ đó.

***

Mình phát hiện ra rằng, tự miêu tả về bản thân khó hơn miêu tả về người khác rất nhiều. Thế nên có lẽ mình phải mượn những bài viết của mình để “cứu cánh”, vì trong đó có thể ẩn chứa nhiều thứ nho nhỏ về bản thân, tùy theo cách mỗi người cảm nhận.

Bạn có thể “về lại nhà” để đọc thêm những bài viết khác của mình, và nếu có bất kỳ cảm xúc gì, cứ thoải mái để lại lời nhắn bên dưới nha. Bất kỳ điều gì, đừng ngại. 😀

Nếu như bạn là bạn của mình, hoặc đã theo dõi những bài viết của mình trong một thời gian dài, thì có lẽ do bạn và mình đồng cảm trong nhiều thứ. Còn nếu bạn vô tình “lạc bước” đến đây, thì chắc là chúng ta có duyên rồi :).

 

Me on Social Network:

Facebook

Instagram

Fanpage Giao Giao Wonderland

 Email: nguyendophuonggiao@gmail.com

One thought on “Em là ai?

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: