www.phuonggiao.com – Những điều tưởng chừng rất nhỏ (mà không hề nhỏ) giúp mình ấm lòng, mỉm cười, và lại tiếp tục viết…

 

42. Boo

16/12/2016

41. TinkleBoo

11/7/2016

Boo

40. Thu Trang

26/6/2013

Giao Giao thương :”),Em có một cái timeline nho nhỏ gửi cho Giao Giao nè:

“Hi Thu Trang,Chào mừng em đến với CF. […]Là 1 Coach xứng đáng, em nhé!”Đọc xong, em mỉm cười mà nước mắt cứ chực rơi.Em cảm ơn Giao Giao nhiều nhiều thật nhiều…Hi ^^, em viết love note này để “bật mí” với Giao Giao” một confession nho nhỏ: Em là một fan vô cùng cuồng nhiệt và âm thần của Giao Giao đó! (nghe có vẻ nguy hiểm =))). Em cũng muốn qua love note này gửi lời cảm ơn tới Giao Giao, cảm ơn Giao Giao vì tất cả những điều “nhỏ nhặt” Giao Giao đã mang lại cho em. Tất cả những bài viết, những lời động viên, những tờ love note, những cái ôm, những nụ cười, những lần đá lông nheo… cùng với sự có mặt của Giao Giao trong CF luôn mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với em ^^.Em cám ơn Giao Giao vì tất cả những điều đó (Hi ^^). Hãy cứ viết Giao Giao nhé, hãy luôn viết, vì em tin chắc rằng mỗi điều Giao Giao viết đều sẽ mang lại những điều tích cực cho một ai đó, vào một lúc nào đó.Em thương Giao Giao nhiều… Thích ôm Giao Giao nhất, ấm thiệt là ấm :”).P/S 1: Tháng 7 này khi nào quyển sách đầu tay của Giao Giao xuất bản, em chắc chắn sẽ mua ngày khi sách còn nóng =)). Hihi lúc đó Giao Giao nhớ cho em xin chữ ký + đề tặng trên sách nha! Để em còn khoe với bạn nữa, hihi ^^.P/S 2: Hehe, hồi khóa SVKV em đi Libero có “chôm” được một tờ giấy “Game Chữ Ký” híhí ^^. Giao Giao ui, hum nào Giao Giao ký cho em vòa ô “Người Trân Trọng Cuộc Sống” nhe! Em cám ơn Giao Giao nhiều! ^^ Hun :*

 

39. Huyền Trân

23/6/2013

38. Nguyen Thy Katy

21/6/2013

37. Ánh Pé

30/5/2013

36. Huyền Trân

02/5/2013

35. Nhon Super

02/5/2013

34. ivy.hhv

23/4/2013

33. Shyai Như

21/4/2013

32. Xíu

07/3/2013

31. Ivy.hhv

27/01/2013

30. Fadhel Odell

27/12/2012

Một tin nhắn qua facebook từ một bạn Indonesia, bình luận về những bức ảnh dự thi của mình ở Travel Photography Scholarship 2012. Chưa biết có được giải Nhất không, miễn có người thích những bức ảnh của mình là đã thấy siêu vui rồi :x.


29. Ha My Tran

16/12/2012

28. Vương Đức Kiên

23/11/2012

Chị Giao ơi, đọc những bài viết của chị em luôn cảm thấy rất lạ. Giọng văn của chị rất nhẹ nhàng, sâu sắc, rất theo cảm hứng và thấm sâu dần dần… Em biết chị từ lúc đọc bài Vì con mẹ có buồn nhiều không? trên trang Tôi Tài Giỏi!, em rất thích và càng thích hơn khi đọc những bài viết về gia đình của chị. Mong một ngày gặp chi trong Coach Family nha. Em đang rất cố gắng hoàn thiện bản thân để thành 1 coach đây. Tiếp tục mong những bài viết của chị…

 

27. Nguyễn Thị Mai

20/11/2012 

Đọc những bài viết của chị em thấy rất hay và nhiều bài thật ý nghĩa. Em cũng muốn viết một vài thứ gì đó về những trải nghiệm của mình, về những gì mình đã được học…

 

26. Đinh Hải Đăng

15/11/2012

Cái cảm giác đọc vào một bài gì đó mà tự nhiên mình thấy lạnh người và “nổi da gà” (hiểu theo nghĩa tốt nha, nghĩa là rất là hay đó) thì đó giờ hiếm khi tao gặp lắm. Nhưng mấy bài viết của mày tao gặp hiện tượng đó.

 

25. Hoàng Trang 

10/11/2012

24. Rose

09/11/2012

23. Ms Lou

07/11/2012

Lux ơi Lux giỏi ghê! O đọc sách Lux viết mấy lần rồi mà không chán, cứ thích đọc đi đọc lại hoài, mà lần nào đọc cũng chảy nước mắt cả. Có định xuất bản không Lux? Chúc mừng nhà văn duy nhất và hay nhất của đại gia đình mình. O nói Lux có gen giống o làm mọi người cười ngất luôn.

 

22. Dương Trà Mi

07/11/2012

Cả buổi trưa ko ngủ nghỉ nằm đọc xong cuốn bản thảo đến hêt… thật sự rất xúc động…  nhất là “Bức thư của mẹ”. Lâu rồi ko đọc sách và lâu rồi mới lại khóc khi đọc. Lúc nào sách này xuất bản cho em đăng ký mấy cuốn!!!

(đồng nghiệp của Ba – nói về bản thảo “Con gái có điều bí mật”) 

21. Daddy

16/12/2012

07/11/2012

20. Edelweiss Ngọc Anh

05/11/2012

Em! Chị sẽ là độc giả trung thành cho những câu chuyện em viết, dù ngắn hay dài, dù thơ hay là văn. Vì chị biết em ơi! Những điều em viết thật là tuyệt vời!

19. Minh Tran

04/11/2012

Lux làm từ đường Phan Bội Châu, Điện Biên Phủ, đường Lê Lợi đến đường Đống Đa lụt quá trời…

(về bản thảo sách “Con gái có điều bí mật”)

 

18. Li Tâm

21/10/2012

Đọc note của chị em thấy em trong đó. Cảm ơn những note chị viết giúp em quý những ngày nắng và yêu những ngày mưa. Em cảm ơn chị nhiều lắm <3<3.

 

17. Hoàng Thái Hòa

20/10/2012

Chúc chị 20/10 ngập tràn hạnh phúc nhé ^.^ Em, một hình vuông, buộc lòng phải nói rằng: chị viết hay quá, em sẽ làm fan của chị B-).

 

16. Nhon Super

19/10/2012

Đọc những bài viết của chị, e thấy thật TUYỆT và HẠNH PHÚC! Em vẫn thix nhất câu “Em chỉ cần sống tốt hơn em của ngày hôm qua là đủ rồi” của chị, vì khi mất thăng bằng, câu nói đó luôn xuất hiện trong suy nghĩ e đầu tiên 😉 . CÁM ƠN CHỊ THẬT NHÌU ! >:D<

 

15. Vũ Đình Vinh

17/10/2012

Từ khi em coach anh em mình cũng rất hiếm có dịp nói chuyện với riêng với nhau . Nhưng anh cảm nhận được sự chân thành của em với mọi người, em rất nhẹ nhàng, từ tốn, quan tâm mọi người theo cách sâu lắng của riêng em.
Chúc em luôn bình an và hạnh phúc em nhé!
14. Nguyễn Trúc Thanh (lovestorm_l3l@yahoo.com)

24/8/2012

Lần đầu tiên mình biết được những bài viết của bạn là qua facebook của nhỏ bạn.Vào đọc thì thấy tình cảm và có cái gì đó đặc biệt lắm. Nó làm mình quên cả những nỗi buồn. Minh có thể làm bạn nhé. Chúc bạn có những cảm xúc và những bài note thật hay.

 

13. Siêu Gái Điệu Đà

01/7/2012

Này cô gái,

Nàng có biết nàng xuất hiện trong cuộc đời những người khác một cách rất đỗi nhẹ nhàng? Như nắng đầu ngày, như gió một chiều thu, như con mưa phùn lất phất nhẹ rơi… Không khí có nàng, luôn nhẹ nhàng và trầm lắng, cứ như, đó là background dành riêng cho nàng vậy… Ta đã từng cùng ôm nàng và share những gì ta suy nghĩ về nàng nhiều lần rồi nhỉ, mà, cứ quay lưng đi, quay lại gặp ánh mắt nàng, cái nháy nháy mắt đáng iu và cái nụ cười của nàng là lại thấy càng thương nàng hơn. Nàng là người có cái ôm ấm áp nhất ta từng biết, ôm nàng, thật vừa vặn vòng tay :”>, thích nhất, mỗi lần gặp nàng và lao vào ôm thắm thiết. Ôi, sau này tình yêu của ta mà cũng khiến ta có cái cảm giác ôm thích như nàng thì thật là tốt. Ta mà là nam, chắc, xin nguyện theo làm cây si nàng suốt đời :X. Nếu thế, tự hào về người ta yêu có trái tim trong trẻo, vừa xinh, tài năng, và có cái ôm ấm áp nhất quả đất. ♥

Bài hát này, ta dành tặng nàng, trong trẻo và dễ thương…
Ta và nàng, nhất định, nhất định, sẽ gặp được người “cùng nhìn nhau”, nàng ha. 🙂
Gửi cho tình yêu của tớ. :X

Park Hye Kyoung – Reality 

 

12. Thoa Ta

08/6/2012

Chào chị! Có lẽ em và chị chưa gặp nhau lần nào, nhưng em rất kết những bài viết của chị, vậy nên chị em mình kết bạn nhé.
Những tản mạn, những câu chuyện nho nhỏ… tất cả đều đong đầy yêu thương. Em rất rất rất thích những love notes như vậy – dù dài hay ngắn. Chị hãy tiếp tục viết để em tiếp tục được thả hồn vào những cung bậc tình cảm đáng yêu, đáng trân trọng đó chị nhé.

 

11. Nguyễn Hoàng Phương Thảo

26/5/2012

Cám ơn chị!! Ah không, cám ơn “thiên thần áo đen” thì đúng hơn (dù chị chỉ là Coach của bạn em thui, không phải Coach nhóm em ^^). Nhưng từ lúc học Tôi Tài Giỏi! đến giờ, em vẫn ấn tượng về chị :). Không biết nói sao, ở chị có gì đó thật đặc biệt, 1 trái tim nhiệt huyết và trái tim ấy đang dần truyền lửa cho mọi người đấy, nhất là đối với em :). Thanks chị vì đã viết nên những love note thật tuyệt vời…

Thật sự em thích chị là còn lý do… Đó là qua thử thách số 2 trong khóa học Tôi Tài Giỏi! nữa, em tự hỏi sao bạn em lại hạnh phúc đến thế khi vào chung nhóm với chị… Ah hôm bữa lên TGM thấy chị nhưng sợ nên không dám làm quen đâu. Lúc đó lo nhìn chị quá nên bị anh Thanh nói: “Eh, anh mới quan trọng hơn, nhìn anh nè, để ý gì ngoài đó thế ^^!” hihi…

Iu chị nhé, iu cả gia đình Tôi Tài Giỏi! và… iu tất cả những gì thuộc về TGM. 😉

 

10. Trang Tran 

19/5/2012

Cả khuya này, em hết đọc note trên FB của chị, lại tới đọc blog của chị, ngồi nghe “One moment in time” mà không kìm nổi nước mắt. Em không biết nói thế nào cho đúng với những gì em đang thực sự cảm nhận…

Cảm ơn chị vì những bài viết về TGM, về gia đình, về cuộc sống này. Em nhận ra được nhiều điều, nhưng dù sao cũng chỉ là nhận qua qua lời của chị, em muốn tự mình trải nghiệm để mai mốt, khi nhìn lại, nhớ tới những gì chị viết mà càng thấy thấm thía.

Em muốn tham gia khóa học Tôi Tài Giỏi!, nhưng em không thể xin tiền bố mẹ, mà em cũng không muốn thế nữa. Hẹn chị ở TGM vào năm sau, chắc chắn em sẽ có mặt ở TGM bằng học bổng. Nhất định sẽ có ngày đó!

Cảm ơn chị rất nhiều!!! Em thấy ấm áp khi đọc những gì chị viết.

 

09. Phí Hương Ly

20/3/2012

(Đối đáp lại bài viết “Hà Nội phía anh giờ ngớt mưa chưa?“) 😡

Hà Nội phía anh, giờ ngớt mưa rồi. Nhưng vẫn vấn vương từng sợi giăng mắc. Những sợi chỉ mỏng manh nối liền trời với đất. Như chiếc cầu. Chờ ngày gặp mặt

Hà Nội phía anh, giờ trắng Hoa Sưa. Không phải Xưa cũ. Chẳng có gì là Xưa cũ… Màu mới tinh khôi. Vẫn tràn ngập lối. Thẫn thờ. Chờ em gái ghé qua.

Bao giờ cho đến tháng Ba. Môi anh cứ thì thầm nhắc mãi. Vì muốn em nhìn thấy một trời hoa trắng sữa. Vì muốn em nhìn thấy… dù chưa chắc em đã hiểu, cả một mùa hư không.

Chờ em, một ngày tháng Tám.

Hẹn em, một túi sấu dầm. ^^

 

08. Yotsuba Nguyen 

07/01/2012

Chị ơi, em đứng nhất lớp rồi!!! Bây giờ em đang tiến tới mục tiêu tiếp theo – đứng nhất khối rồi sẽ thi đậu vào Lê Hồng Phong. Em đã thực hiện được 1 nửa số mục tiêu của mình trong sơ đồ tư duy đã viết ở ngày cuối khóa học rồi đó chị!”

13/4/2012

Chị ơi em được giải 3 HSG cấp thành phố rồi!  Một mục tiêu nữa đã đạt được ^^. Nhớ chị, nhớ anh Vũ, nhớ Tôi Tài Giỏi! nhiều lắm. Càng nhớ lại càng phấn đấu nhiều hơn chị nhỉ. FIGHTING!!!

 

07. Hạnh Lê

20/3/2012

Kenmi ơi! Không biết là cậu có nhớ và biết tớ không, tớ là Sherry.  Tớ xin phép cậu được thu âm Hà Nội phía anh giờ ngớt mưa chưa? của cậu được không?

Sherry đã nhờ chị La Furin – Thùy Lành viết thêm lời dẫn để thành 1 kịch bản hoàn chỉnh rồi. Bao giờ xong sẽ đưa cho Ken duyệt thử xong mới on air. :X
Bài viết hay quá Kenmi ạ :X
p.s: Chị La bảo hồi trước Kenmi viết kịch bản cho chị, bây giờ chị ý lại được viết KB cho Kenmi :X
Thật không ngờ Sherry có vinh dự làm MC cho kịch bản này. hơ hơ :X

 

06. Si Thu Nguyen

10/11/2011

Anh đọc những dòng em viết thấy em thấy là cô bé đầy giá trị và trong sáng. Hạnh phúc luôn ở bên em.

 

05. “Tình iu” Nguyễn Thu

08/11/2011

Tình yêu bé nhỏ, cậu là tình yêu của tớ và tớ cũng tự hào là tình yêu của cậu. Tớ yêu quý cậu, mặc dù ta không trao cho nhau nhiều lời nói. Bởi đôi khi, yêu thương không cần đến ngôn từ.

Tình cảm của tớ dành cho cậu nhẹ như một áng mây trôi. Trong lành, không vội vã, và cũng không ràng buộc. Tớ chẳng phải bạn nối khố hay cực kì thân thiết của cậu, tớ chẳng nghe được mọi tâm sự buồn vui lớn nhỏ của cậu, tớ chẳng phải là người cùng cậu rong ruổi trong những ngày hè, cũng không phải là người để cậu tìm đến mỗi lúc cuộc sống vùi dập.

Nhưng tớ biết, mặc dù tớ không là lựa chọn duy nhất của cậu trong mọi lĩnh vực, nhưng tớ là lựa chọn hàng đầu của cậu trong một vài trường hợp cần thiết. Như thế là đủ rồi, phải không tình yêu?!

Mặc dù chẳng mấy khi nói ra, nhưng tớ luôn mong cậu hạnh phúc. Tớ thích lắm, mỗi khi ngồi cạnh cậu, nắm tay cậu, ôm cậu, nhìn cậu nháy mắt, đá lông nheo, nhìn cậu cười – mọi kiểu cười của cậu – từ hiền dịu, ngây ngô, phấn khích, đến cái nhếch mép cực đểu của cậu. Tớ ấm lòng khi có một người bạn như cậu.

Yêu thương trao đi bao nhiêu cho đủ, hỡi tình yêu bé nhỏ?!

 

04. Nana Tb

06/11/2011

Cứ mỗi lần đọc note của chị ở facebook, trên blog, luôn thấy 1 phần của em trong đó.
Chị viết hay ah rứa.

 

03. Cam Lè

07/12/2010

Thích tình cảm và yêu thương chị đặt vào từng note chị viết… Nhẹ nhàng và bình yên như mọi người nghĩ về nó. ^^

 

02. Xí Muội

25/10/2010

Chào em (từ người mà ta chẳng quen nhau)
Lâu rùi mới vào lại facebook của em, đọc vài note và lại có những cảm xúc rất khác nhau!
Chị rất thích những bài viết của em trên Hoa Học Trò, và note của em cũng thế!
hehe, chị bt ko gửi tn thế này đâu, nhưng lâu lâu cũng có một chút gọi là… :”>

 

01. Cappuchino Coffee

04/10/2010

Muốn nói với pé nhìu nhìu lắm, nhưng chưa kịp nói với em. Em mang nét dịu dàng của con gái Huế đến với Sài Gòn. Nhẹ nhàng và dịu dàng, em mang lại cho những người bên cạnh mình sự bình yên kỳ lạ…

Nếu bạn có bất kỳ cảm xúc gì muốn nói, hãy cứ chia sẻ với Giao Giao nhé. Tất cả mọi cảm xúc đều đáng được trân trọng. 🙂

[si-contact-form form=’1′]