Bạn Điền

Lần đầu gặp bạn là một ngày nào đó tháng 8.2018 ở Tavola, lúc mình mới vừa bén duyên với Swing dance. Ấn tượng đầu tiên về bạn là vừa đẹp trai, lại còn có gout thời trang xịn nữa, mặc đồ đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Không nhớ vì sao hai đứa nói chuyện với nhau, rồi hết hồn khi phát hiện ra đều là người Huế.

Khi biết nhau nhiều thì càng thêm nể bạn vì bạn nói được quá trời thứ tiếng: Anh, Hàn, Trung và gì gì đó nữa. Nhưng mình nghĩ cái khiến mọi người xung quanh quý bạn là vì tính tình dễ thương và ga-lăng của bạn. Bạn là người kéo ghế ra để mình ngồi khi mình vừa tới chỗ hẹn; là người nửa đêm lái xe đi mua hột vịt lộn cho cả đám; là người sẵn sàng chở ai đó về nếu họ không có xe; là người ngồi nghe ai đó tâm sự rồi khuyên nhủ tận tình…

Trong mắt mình, bạn thường là người quẩy hết mình giữa đám đông, nhưng hiểu hơn một tí mới biết bạn có nhiều điểm giống mình – sống nội tâm, có nhiều thứ chất chứa trong lòng mà không chia sẻ được với ai. Nhờ vậy mà đồng cảm với bạn thêm chút nữa. nhiềuuuu.

Mong bạn luôn cảm thấy bình an trong lòng, dù “được” cuộc đời thử thách nhiều thế nào đi nữa.

Và mình cũng mong bạn giữ được trái tim ấm áp của bạn, vì đó là điều khiến bạn đặc biệt và kéo mọi người đến gần bạn hơn.

Thương nhiều ❤.

P/S: Mỗi lần nghe bạn nói tiếng Hàn vèo vèo là lại khiến mình có thêm cảm hứng học tiếng Hàn đó. Cảm ơn bạn!

Giao Giao

Sài Gòn, 2020

Share your thoughts