Người lạnh lùng mà không lạnh lùng

“You can get it if you really want” – Đó là bài hát đầu tiên nảy ra trong đầu khi em nghĩ tới anh :).

Một 9x đời đầu và làm những việc như anh đã làm, em nghĩ sẽ không phóng đại khi dùng từ “ngưỡng mộ” dành cho anh.

Từ khi còn là một học viên Tôi Tài Giỏi! cho đến khi làm Coach, em luôn khâm phục anh ở sự chững chạc và trưởng thành, cả trong Coaching, trong suy nghĩ và hành động. Anh bước vào CF và để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng cả nhà, kể cả những Coaches sau này mới vào vẫn thường được nghe nhắc đi nhắc lại tên của anh – một Coach vững vàng và đầy kinh nghiệm.

 You can get it if you really want. Em tin không có gì có thể ngăn được bước chân anh mỗi khi anh đã đề ra mục tiêu cho mình. “Mạnh mẽ, kiên quyết, bản lĩnh, tài năng” là những tính từ không thể đúng hơn nếu dùng để nói về anh. 🙂

Có lẽ một trong những điều em tiếc nhất đó chính là chưa có dịp làm việc chung với anh để học hỏi kinh nghiệm, mặc dù nghe các Coaches khác kể lại cách train “lạnh lùng” của anh em vẫn… hơi sợ, chắc tại cái tính em lúc nào cũng thích cách train nhẹ nhàng hơn :)).

Anh và em không nói chuyện với nhau nhiều, hồi đó em còn ‘ngại ngùng’ với CF (:”>) và anh thì vẫn khoác lên mình vẻ ngoài lạnh lùng như tính cách của anh. Thế mà cái câu em nhớ nhất khi lần đầu tiên anh bắt chuyện với em chính là: “Sao lúc nào em cũng lạnh lùng như vậy?”. Lúc đó còn nhớ em chẳng biết trả lời anh thế nào, thế là hôm đó viết ngay 1 Love Note cho anh và bảo: Em không lạnh lùng đâu, chỉ là hay ‘làm ra vẻ’ lạnh lùng thôi :D.

Hôm ấy rốt cuộc cũng chỉ nói chuyện được vài câu nhưng em đã bắt đầu có thiện cảm hơn với anh, không phải vì điều gì lớn lao, chỉ vì sự nỗ lực của anh để kéo một Coach mới như em hòa nhập với tập thể, để một đứa Introvert như em không cảm thấy lạc lõng với CF. Sự nỗ lực đã được ghi nhận ;). Anh biết đấy, anh là một cá nhân xuất sắc không thể thiếu được của Coach Family :x.

À còn nữa. Em rất khâm phục những đôi yêu xa, em thích rất thích những tình cảm nhẹ nhàng và trong sáng mà cả hai dành cho nhau. Hồi đó xem ảnh chụp chung, em đã nghĩ hai người này mà thành đôi thì đẹp phải biết. Thế mà cũng thành đôi thật, và đúng là đẹp đôi thật 🙂

“Absence makes the heart grow fonder” – một câu khác em muốn dành cho anh, và cho tình yêu của hai người.

Share your thoughts