Thư tình gửi nàng ấy

Tôi là người mê cái đẹp.

Đẹp người cũng mê, đẹp nết cũng mê, vừa đẹp người vừa đẹp nết thì lại càng mê gấp bội.

Đó chính là lý do tôi đổ trước nàng ấy.

Sao tự dưng hai đứa lại chơi thân với nhau nhỉ? Hình như là từ buổi tối hai đứa ngồi cạnh nhau trên ngọn đồi xanh xanh ấy (cùng với kem cây, sữa tươi, bánh rán, snack tá lả) và vu vơ kể với nhau mọi thứ trên trời dưới đất. Từ tối hôm đó, rất nhiều cái hẹn và nhiều phi vụ hay ho nữa ra đời, thế rồi chuyện gì đến cũng đã đến =)).

Ta với nàng nhẹ nhàng bước vào cuộc sống của nhau từ những email gửi cho nhau mỗi ngày, để “báo cáo” lại cho người kia biết hôm nay mình đã làm được gì và kế hoạch ngày mai ra sao. Gọi là báo cáo cho oách thế thôi, chứ chẳng cần ai nhắc nhở ai cả. Mỗi người có một cuộc sống và công việc của riêng mình, nên chỉ riêng cái cảm giác có ai đó vẫn dõi theo những bước tiến hằng ngày của mình đã là một nguồn động lực rất lớn. Thỉnh thoảng, có những bước tiến nho nhỏ chẳng dám kể ai nghe, giờ cũng đã có người để mà hí hoáy viết email kể lể, như là một cách để trân trọng những nỗ lực của mình. Cám ơn nàng, vì gần 100 email trong suốt 3 tháng qua :*.

Ta từng nói rằng nàng là người hiếm gặp trong đời. Người khác giận mình thì áy náy hoài, mà mình giận người ta vài phút sau là quên béng lí do =)). Tuy cùng là Nhân Mã, nhưng cách thể hiện của hai đứa lại khác nhau một trời một vực. Mỗi lần hai đứa đi với nhau, cứ gặp người lạ là ta lại im lặng và tỏ ra không quan tâm, còn nàng thì bất cứ ai cũng có thể cười nói và bắt chuyện được. Vào nhầm bãi xe bị bảo vệ đuổi, ta thì im lặng đi ra, còn nàng vẫn đứng cười nói giải thích. Ý nghĩ của ta những lúc ấy chỉ có một: “Trời đất ơi, nàng ấy thiệt là thú vị! =))”

Hai đứa Nhân Mã ham du hí tụi mình có quá nhiều cái hẹn với nhau, nhưng kinh nghiệm cho thấy, với ta và nàng, hẹn hò theo kế hoạch chẳng bao giờ thành. Hai đứa ngẫu hứng hợp tính nhau, cứ đứa này đề xuất là đứa kia gật đầu. Nhờ vậy mới có một ngày thứ 7 làm khách du lịch đi khám phá Sài Gòn siêu thú vị, một ngày đi về Long An (sau một giây quyết định) để được mẹ nàng cho ăn bánh cuốn, sầu riêng, táo, đu đủ… ngập mặt, và rất nhiều ngày cầm em Canon đi loanh quanh khác nữa. Cám ơn nàng vì sẵn sàng dành thời gian cho ta vào những lúc biết ta cần, dù chỉ vì lý do nhỏ nhặt là chở ta đi chụp ảnh lang thang… Nàng mà đi rồi ta sẽ buồn lắm lắm :’(.

Mục tiêu trong tương lai của hai đứa hết 2/3 là giống nhau, nên hi vọng dù sau này có vi vu đâu xa cũng có cơ hội gặp nhau ở nửa kia thế giới, nhỉ nhỉ. :* Ta nói rồi đó, nếu ta mà là con trai, ta sẽ trồng cây si nàng mất thôi :D. May thay ta là con gái nên một-người-nào-đó-chưa-biết vẫn còn cơ hội =)). Hai đứa đã đi chùa cầu duyên rồi, nên chắc cái duyên của hai đứa cũng mau tới thôi, phải kiên nhẫn một tí. Nếu thấy lâu lắc không tới thì yên tâm là mình vẫn còn có nhauuuu =)).

Tuổi 21 của Super Girl, chỉ mong đừng ai làm nàng ấy phải khóc.

Chúc mừng sinh nhật nàng  😡 :x.

With Love,

Giao Giao của nàng ấy.

.

.

.

.

Share your thoughts