28 Ngày Biết Ơn – Ngày 2: Hòn Đá Biết Ơn

2/10/2014 – 9am

  1. Cảm ơn sáng nay mình được thức dậy, để mình có thêm ngày nữa để sống và yêu thương. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  2. Cảm ơn Ba, Mẹ, Zet, Mệ Nội, anh yêu và những người thân yêu xung quanh mình vẫn sống khỏe mạnh, bình an. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  3. Cảm ơn mình đang được sống trong một căn nhà rộng rãi, xinh đẹp với đầy đủ nội thất cùng với những người mình yêu thương. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  4. Cảm ơn những cơ hội kiếm tiền đang dần dần xuất hiện xung quanh mình. Cảm ơn chị Lan Hương vì cho phép mình được làm Digital Assistant của chị. Cảm ơn Xoti vì đã tin tưởng giới thiệu freelance job cho mình. Cảm ơn những khách hàng đầu tiên cho phép mình được làm Scrapbook yêu thương cho họ. Cảm ơn ý tưởng giúp HTT20 nảy ra trong đầu mình. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  5. Cảm ơn vì mình có một người yêu tuyệt vời như Anh bên cạnh – người đã luôn yêu thương và khoan dung với mình. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  6. Cảm ơn Vương Miện mình đang có trong tay, để mình làm việc nhanh hơn và hiện đại hơn rất nhiều. Cảm ơn Kiệt đã trao nó cho mình. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  7. Cảm ơn Đũa Thần mình đang có trong tay, giúp mình có thể gọi điện, nhắn tin, calendar, alarm, zalo, record chi tiêu, notes…. và ti tỉ thứ khác. Cảm ơn anh Triều đã mang nó đến với mình. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  8. Cảm ơn vì mình được sinh ra trong một gia đình đầy đủ vật chất và tình yêu thương. Cảm ơn Ba Mẹ đã cho mình ăn uống, sinh hoạt, học hành… miễn phí suốt 22 năm trời. Cảm ơn Ba Mẹ vì vẫn luôn cho mình sự tự do trong cuộc sống. Cảm ơn Ba Mẹ vì vẫn luôn ở xa dõi theo và quan tâm đến hai chị em. Cảm ơn Đại Gia Đình vì luôn rộn rã tiếng cười trong mỗi bữa cơm. Cảm ơn Đại Gia Đình vì luôn yêu thương nhau dù có chuyện gì xảy ra. Cảm ơn vì mình được xuống Trái Đất và rơi vào một gia đình hiếm hoi tuyệt vời như thế. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  9. Cảm ơn Ba Mẹ đã mua chiếc Bạch Mã cho mình và gửi nó vào tận Sài Gòn. Nhờ có em ấy mà mình di chuyển rất tự do và thuận tiện trong suốt thời gian qua. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  10. Cảm ơn mình có đủ tiền để trả tiền nhà tháng nay, có tiền để ăn uống và sinh hoạt. Cảm ơn số tiền mình sẽ làm ra được trong tháng này. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

Magic Rock

 

11pm

Cảm ơn điều tuyệt vời nhất xảy ra hôm nay: trang Scrapbook handmade đầu tiên được hoàn thành. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

– Thực hành theo quyển sách “The Magic” của Rhonda Byrne – 

Share your thoughts