[Love Note] A Man In Fairy Tales #398,2 & 1409

Lý do của cái tiêu đề dài dòng và nhiều số này là bởi ngoài số em chọn cho em, còn có số một người khác chọn cho em, và bạn ý giải thích con số đó là: “398,2 có nghĩa là danh mục truyện cổ tích/truyện thần tiên trong hệ thống phân loại truyện của thế giới.” Vậy đó, try to understand her! =))

Đùa chứ, hôm nay viết cho em nè :).

Ấn tượng đầu tiên của chị với em giống với bạn số 090909, là nụ cười. Cười nhe hết cả hàm răng và mắt nhắm tịt không thấy mặt trời, ấy vậy mà làm sáng bừng cả không gian :).

Khi bắt đầu quen và nói chuyện với em thì thú thật là… không khoái lắm =)). Tại hồi đó thấy đứa nào nhoi quá là chị né hà, haha. Mà em thì đúng nhoi nhoi luôn, đi tới đâu ồn ào tới đó. Thiệt tình…

A hèm, (và như bao mô típ truyện cổ tích khác) tới giờ thì lại thương, rất thương. Đủ thương để tối nằm nhắn tin hỏi han với chúc ngủ ngoan các kiểu (và cùng lúc đó cũng nhắn tin tình thương mến thương với cái bạn chọn số cho em luôn, híhí).

Chị thích mỗi lần thấy em chơi với trẻ con, rất nhiều năng lượng, rất nhiều sự thấu hiểu và rất nhiều yêu thương. Có cảm giác em như cục nam châm cực lớn luôn hấp dẫn mấy đứa con nít vậy đó. Yêu cực.

Em là một chàng trai đặc biệt. Đặc biệt vì… viết chữ rất đẹp. Đặc biệt vì dù vẻ ngoài có vẻ náo nhiệt thì bên trong vẫn thích những bộ phim nhẹ nhàng như… Little Forest (cảm ơn vì đã giới thiệu nó cho chị). Đặc biệt vì dù bên ngoài trông rất hời hợt lại hay viết, và câu chữ của em luôn khiến chị cảm thấy thú vị. Chị thích những người hay viết lắm, vì chị thấy đồng cảm :). Chị đã khá bất ngờ khi lần đầu tiên phát hiện “tài năng” này của em.

Ừ thì nói tóm lại, em là một chàng trai đặc biệt. Mong em luôn nhớ điều đó :).

Chị luôn thấy tim mình rung rinh khi biết được những điều em làm cho cô gái em yêu thương. Lúc đó chị đã nghĩ, à, thì ra trái tim của chàng trai này mềm mại như vậy. Đúng như ai đó miêu tả về em: điên hết cỡ, vui hết cỡ, và yêu thương như “nguyên lý tảng băng trôi” vậy. Im im vậy thôi, bơ bơ vậy thôi, mà yêu thương sâu sắc lắm. Càng biết càng thấy em giống như chàng trai trong các câu chuyện thần tiên thiệt ;).

Chị cảm ơn em, vì đã dũng cảm nắm tay của một người con gái không-dễ-để-hiểu, và cố gắng hiểu những điều cô gái kia chưa thể nói. Cảm ơn sự kiên nhẫn của em, sự dịu dàng của em, sự quan tâm của em, tình yêu của em. Cảm ơn vì tất cả những yêu thương giản dị nơi em.

Giờ có lẽ là một giai đoạn quan trọng trong đời em nè, chị mong em tận hưởng từng giây phút của nó, và cứ làm điều gì con tim em thôi thúc muốn làm. Mong những khoảnh khắc trong đời em đều bình an và đầy yêu thương.

À. Cảm ơn những tin nhắn dễ thương em gửi cho chị. I could feel it so much even if you said a little. I can feel your love & care.

Last but not least,

thương em.

Giao Giao

P/S: Vì em không cho nói tên nên chọn ảnh minh họa rất khó và rất tốn chất xám. Để đáp ứng lại thịnh tình đó, đồng chí vui lòng suy nghĩ và inbox cho tôi để đoán coi tại sao tôi chọn hình trên cho đồng chí. Câu trả lời hay sẽ được thưởng một chầu trà sữa nhaaa.

 

Share your thoughts