Thiên hạ đệ nhất tồ

Chính thức viết note cho nàng sau 8 tháng để nàng chờ mòn mỏi… =))

Ấn tượng đầu tiên của ta về nàng – tất nhiên cũng như bao nhiêu người thường khác – chính là cái sự tồ vô đối của nàng, mặc dù nàng đã cố gắng tỏ ra chững chạc trước mặt ta trong những ngày đầu ấy (như nàng từng tự thú). Ban đầu đi hết ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác, rồi dần dần cũng quen, rồi dần dần cũng chấp nhận. :))

Càng quen nàng, ta càng có nhiều ấn tượng tốt đẹp về nàng nhá :x.

Đầu tiên, tất nhiên là tồ ==. Tồ tất cả mọi lĩnh vực ngoại trừ coaching.

Thứ hai, như đã nói ở trên, trong coaching nàng lại tỏ ra rất chững chạc và tâm lý (mặt phải của nàng chăng?). Mỗi lần vào Master Mind Group với nàng, ta đều rất thích cách chia sẻ của nàng – tự nhiên, gần gũi, chân thành, thực tế, để ý đến từng Coach, quan tâm đến từng học viên… Tiếc là cái mong ước nhỏ nhoi của ta với nàng là được vô nhóm cùng nhau lại chưa trở thành hiện thực được, nếu không chắc ta còn học được thêm cả đống thứ hay ho của nàng. 🙂

Nàng bảo nàng chưa tìm ra điểm mạnh gì của bản thân hết, ta lại thấy nàng có rất nhiều thứ khiến cho người khác học hỏi. Ta thích cách nàng coaching học viên, thích cách đối xử trong trẻo và chân thành của nàng với người khác, thích cách nàng nói chuyện điện thoại với từng phụ huynh và học viên nữa… Ta cảm được sự chân thành trong giọng nói của nàng, đôi lúc ngồi nghe cũng thầm nghĩ: nếu ta mà nói chuyện qua điện thoại với nàng chắc ta “yêu nàng từ lần gọi đầu tiên” quá. =))

Nàng hay đòi ôm và nắm tay ta, nhờ vậy ta mới biết hóa ra mình rất ấm =)). May mắn là ngôn ngữ yêu thương của chúng ta đều là Physical Touch nên yêu thương cứ thế mà không ngại ngần bộc lộ ra, nàng nhỉ. ;))

Nàng ơi, nhanh nhanh kiếm một người để ôm cho riêng mình đi, nhớ là phải chọn người thật là ấm để còn truyền hơi ấm cho nàng nữa nhé :x.

Nàng ơi, cứ tồ hoài đi, đừng cố gắng chối bỏ nữa =)), đặc trưng của nàng mà, nếu không tồ thì không còn là Lê Hoàng Trang nữa rồi, híhí.

Bật mí nè: mỗi lần như vậy nhìn nàng đáng yêu lắm lắm. 😡

Chúc mừng tuổi 21 của nàng. 

Share your thoughts