Người vừa tồ vừa ác và hay xoa đầu mình

Xin lỗi bạn vì đã để bạn chờ dài cổ đến nỗi phải nhắn tin “đòi nợ” mình :D. Bạn phải chuyển hóa ý nghĩa là thời gian càng dài tức cảm xúc mình viết cho bạn sẽ càng nhiều hơn chứ nhỉ! :))

Bạn là 1 trong số 3 người mình hay đi cùng và hay chơi cùng nhất CF. Thích đi ăn cùng bạn vì thỉnh thoảng bạn hay cho mình ăn ké đồ ăn (mà mình cũng vậy còn gì) :)).

Mình hay kêu bạn kèm với chữ “tồ” mặc dù mình biết bạn không có tồ, ngược lại, bạn ác độc và chuyên gia bắt bẻ mình =.=. Hmm… Gì thì gì, thỉnh thoảng cũng phải nhường nhịn bạn bè chút chứ. o.O.

Bạn với mình hay khoác vai bá cổ đi long nhong trong Mirae, đến nỗi người ta hay hiểu nhầm bạn với mình có gì =)). Thích bạn một phần cũng vì thế đấy, đi với nhau một cách thoải mái và người ta hiểu nhầm gì cũng chẳng liên quan đến tình bạn của tụi mình. 🙂

Thích bạn vì (cái này là đặc biệt nhất nè) ngôn ngữ yêu thương của bạn giống của mình, thích dùng cử chỉ âu yếm với những người mình yêu quý. Thích những lúc bạn dùng cử chỉ yêu thương để thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh: xoa đầu, vuốt tóc, véo mũi (-.-), ôm, khoác vai,… Nó khiến bạn đặc biệt hơn bạn nghĩ đấy ;).

Lần đầu mình gặp bạn, mình thấy bạn hiền ơi là hiền, đã từng nhủ thầm “Coach này chắc mình bắt nạt được =))”, ai ngờ chưa kịp bắt nạt thì bạn đã quay sang bắt nạt mình rồi và vẫn bắt nạt đến bây giờ -.-. Uất ức :(.

Bạn đã bước một bước tiến khá dài kể từ khi gia nhập CF bạn nhỉ. Không gì chứng minh điều đó tốt hơn sự trưởng thành của bạn trong Coaching, vững vàng trong suy nghĩ và cách giải quyết vấn đề, vị trí hiện nay của bạn cũng như sự tin tưởng của mọi người dành cho bạn. Bạn có tất cả điều đó trong một thời gian ngắn, nhưng mình tin đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực vượt trội của bạn so với những người khác.

Mỗi lần nhìn bạn đứng lên diễn thuyết, mình lại hay nghĩ đến bạn của vài tháng trước (cái tính mình là hay hoài niệm lắm :D). Không ai là không thấy được những thành công bước đầu của bạn, thấy được tài năng của bạn, cả nhiệt huyết và sự nỗ lực không mệt mỏi của bạn. Bạn tồ của mình, rồi bạn sẽ nhanh chóng vượt lên và nằm trong top những cá nhân xuất sắc nhất vào một ngày không xa. Cái đó tùy thuộc vào bạn, và mình tin bạn.

Mình thích bạn còn vì sự chững chạc của bạn, nó khiến người khác có cảm giác tin tưởng và nể bạn hơn so với tuổi. Bạn như một người anh hơn một người bạn vì thường đem đến cảm giác an toàn và sự che chở cho mình. Đó là lý do mình luôn cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh bạn.

Chọn bài hát “Simple Gifts” cho bạn vì những món quà giản dị mà bạn đem đến cho mình: những cái ôm, khoác vai, vuốt tóc, xoa đầu, cả cảm giác an toàn mà bạn đem lại..

Thương.

Share your thoughts