Người vẫn làm mình cười cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa

Này bạn,

Mình biết là bạn sẽ chẳng trách mình đâu nếu mình nói thẳng nói thật, thế nên mình nói thật đây: Hồi mới biết bạn mình chẳng thích bạn đâuuu. Thấy mình đáng ghét chưa??? :”)

Đừng hỏi mình tại sao, mình cũng đâu biết tại sao đâu. Chỉ biết đó là một sai lầm to đùng, thế nên bây giờ mới thích bạn nhiều nhiều hơn để bù lại “tội lỗi” ngày xưa nè :x.

Những thứ “tình thương mến thương” với bạn thì nói nữa cũng thừa nhỉ, bạn thừa biết là mình rất thích chơi với bạn, thế nên cứ gặp bạn là hí hửng cả lên. Chuyện! Bạn là một trong những bạn iu của mình mà ♥.

Bạn á, vì thương bạn lắm nên cái lần giúp bạn qua swing log, mình cứ khóc mãi thôi vì thấy bạn ngã đau, vì thấy sự quyết tâm mạnh mẽ của bạn. Bạn là người duy nhất đi qua swing log mà làm mình khóc đấy, đồ dễ ghét :).

Bạn á, thương bạn lắm vì cứ gặp là chọc mình cười mãi thôi, bởi vậy cứ đi Coach gặp bạn là không thể buồn được. Bạn kể đủ thứ chuyện trên đời, đôi lúc mình còn không hiểu bạn lấy đâu ra nhiều thứ hay ho như thế.

Bạn á, coaching chung nhóm với bạn rất thích vì bạn rất dễ đồng điệu với học viên, vì bạn hay bày trò “dụ dỗ” cả nhóm chơi chung, vì có bạn là y như rằng ngồi sharing là cứ cười khúc khích vì lâu lâu bạn lại chêm vào một câu nhảm thôi rồi. Bạn là Coach được nhiều học viên yêu quý lắm đó ;).

 Bạn á, đàn guitar hay ơi là hay. Mình còn nhớ một khung cảnh mà mình rất thích: sáng sớm khóa học, bước chân vào phòng Coach đã thấy bạn cầm guitar đàn, mấy Coaches xung quanh ngồi hát nghêu ngao. Mình ngồi một góc và nhìn mọi người, không hề muốn không khí ấm cúng này mất đi. Cái khoảnh khắc đó mình cảm nhận được tình yêu thương mà gia đình Coach dành cho nhau rõ ràng lắm, lúc ấy chỉ muốn thốt lên rằng mình yêu rất yêu cái gia đình này thôi.

Bạn – một trong những người kết nối tất cả những người còn lại bằng những câu chuyện phiếm của bạn, bằng tiếng đàn của bạn.

Bạn – một người mình có thể nói chuyện và đùa giỡn một cách rất tự nhiên bởi vì đứa nào cũng thừa biết cái tình bạn rất trong sáng mà cả hai dành cho nhau. Ai bảo tình cảm giữa nam và nữ phải là tình yêu mới thương nhau được bạn nhỉ? Tụi mình đã chứng minh rằng quan niệm đó sai lè ra đấy thôi.

Bạn – một người tạo không gian an toàn và thoải mái cho mình để mình mở lòng ra và ngày càng gắn kết với CF hơn. Vì CF có những người mình rất thương, và bạn là một trong số đó.

Bạn tạo cho người khác cảm giác đáng tin tưởng, là người mà người ta có thể tâm sự và xin ý kiến mỗi khi gặp khúc mắc. Người ta tin bạn vì tính cách của bạn, vì sự cởi mở của bạn, vì cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề của bạn.

Tặng bạn “A Shoulder To Cry On” cũng vì lý do này – một bờ vai đáng tin cậy để người khác có thể dựa vào và khóc.

Mình thích chuyện tình yêu của bạn, thích cách bạn yêu người yêu của bạn. Thích từ lúc trên đường đi Mandagui, ngồi trên xe nghe bạn kể những ngày đầu làm quen của hai đứa. Thích lúc đi Trainer Audition mình phát hiện ra “người yêu bí mật” mà dụ dỗ mãi bạn cũng không chịu chỉ cho mình. Thích cái khoảnh khắc mình thấy “người yêu bí mật” của bạn nhìn bạn bằng ánh mắt yêu thương khác thường (đó cũng là nguyên nhân bị mình phát hiện ra á ^^).

Bây giờ chẳng còn là “người yêu bí mật” nữa vì ai cũng biết tình yêu rất dễ thương của cả hai rồi. Giữ chặt tình yêu ấy và sẵn sàng làm “a shoulder to cry on” cho nhau nhé bạn.

À, bạn!

Mình nói với bạn điều này chưa?

Thật may mắn vì mình đã gặp được bạn.

Share your thoughts