Người không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ

Ê Khỉ!

Mình rất ư là thích gọi bạn như vậy, mỗi lần như thế đều rất hả lòng hả dạ, tại bạn chuyên gia bắt nạt mình (hừm -.-) mà mình không làm gì được bạn nên chỉ biết gọi bạn vậy thôi. Khỉ! :)) 😡

Bạn là người mà mình đổi nhiều cách xưng hô nhất á. Lúc đầu còn gọi bạn là “anh”, sau đó phát hiện ra bạn bằng tuổi mình (vậy mà bạn vẫn bắt mình kêu “anh” -.-), vào Coach rồi thì đổi qua xưng tên, rốt cuộc cái danh xưng bây giờ mình vẫn thích nhất :)).

Chú thích thêm tí về cái biệt danh ở trên. Mỗi lần bạn biểu cảm hoặc chạy lui chạy tới nhoi nhoi trong Training Room hay phòng Coach mình lại càng thấy cái biệt danh này rất hợp với bạn đó :”>. Nhưng thú thật mỗi lần như thế mình lại thấy bạn đáng yêu lắm cơ :x.

Tụi mình gặp nhau cũng thật tình cờ và bất ngờ nhỉ. Chỉ qua vài cái comments là gặp nhau, rồi bạn còn qua nhà chở mình đi nữa. Thích bạn vì thấy bạn nhiệt tình lắm kìa :).

Hồi đầu mình rất là nể bạn đó biết không? Bằng tuổi mình mà bạn đã là một Coach rất xông xáo và năng nổ. Lúc đó mình chưa hòa nhập được với CF nên nhìn thấy ai thoải mái và hòa đồng trong CF mình cũng nể hết. Bây giờ ‘không thèm’ nể bạn nữa, bởi bạn chuyên gia bắt nạt, đá, lôi chân mình. Xí! Nhưng mà mỗi lần tát lại bạn cũng sướng lắm đó, đồ Khỉ! :))

Có điều mình chưa bao giờ nói, cũng như viết trong love note cho bạn. Đó là mình rất quý mến bạn.

Bởi đằng sau vẻ ngoài nhắng nhít của bạn, bạn luôn âm thầm quan tâm đến người khác.

Mình vẫn nhớ có lần một Coach viết note về gia đình, bạn nói nó xúc động lắm và bảo mình vào đọc, lại bảo là bạn rất thương Coach đó. Từ hôm đó mình đã biết bạn không lạnh lùng vô tâm như vẻ bề ngoài của bạn.

Một Coach khác gặp chuyện gia đình, bạn cũng là người kể chuyện cười, nói nhăng nói cuội để họ tạm quên đi nỗi đau. Sự cố gắng của bạn làm mình cảm động và trân trọng bạn lắm đó.

Mỗi lần gặp bạn trong phòng Coach mình luôn cảm thấy rất vui, bởi bạn không bao giờ để không khí phòng Coach lắng xuống. Nào là bày trò, nào là kể chuyện cười, nói nhảm, chạy lui chạy tới bắt nạt mình… Thấy cái miệng liếng thoáng liên hồi và cái tướng không-thể-ngồi-yên của bạn buồn cười và đáng yêu lắm ;).

Mình chọn “Baby” – một bài hát khá quen thuộc cho bạn. Thứ nhất là bởi nhìn bạn nhoi nhoi dễ thương giống con nít :D. Thứ hai là mỗi lần nghe bài này, người đầu tiên mình nghĩ tới luôn là bạn, đơn giản là vì bạn hay mở bài này trong RaRa và giờ giải lao (nếu mình không nhớ nhầm ^^).

Đừng để mất đi phong cách riêng của bạn bởi nó đã in đậm và được yêu quý bởi rất nhiều người rồi đó. ♥

Share your thoughts