28 Ngày Biết Ơn – Ngày 11: A Magic Morning

Sáng thức dậy, câu đầu tiên hãy nói: “Cảm ơn”. Cảm ơn tất cả những vật dụng mình chạm vào và sử dụng: nền nhà, giường, gối, kem đánh răng, nước, sửa rữa mặt, máy tính, bữa sáng… Mỗi lần chạm đều nói “Cảm ơn”

  1. Cảm ơn ngày hôm qua vì đã là một ngày rất tuyệt vời với rất nhiều outcome đến. Cảm ơn các khách hàng yêu quý vì tin tưởng mình, cảm ơn Anh yêu vì đã luôn ở cạnh động viên và hỗ trợ mình, cảm ơn Dumb vì đã là một cố vấn siêu giỏi, cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  2. Cảm ơn chỗ in gần nhà đã in cho mình được mấy tấm ảnh ưng ý. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  3. Cảm ơn bé Hiền đã chỉ cho mình chỗ bán vật liệu Scrapbook đẹp và giá tốt. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  4. Cảm ơn canh bí đỏ Thơm nấu sẵn buổi sáng, mình chỉ việc ra múc ăn thôi. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  5. Cảm ơn vì có khách hàng sẵn sàng đến tận nhà để bàn bạc về làm Scrapbook để tặng (không dám nêu tên vì sợ lộ mất hí hí). Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  6. Cảm ơn Vương Miện vẫn hoạt động tốt, và là một cỗ máy rất đắc lực cho mình trong mọi việc.
  7. Cảm ơn 2 công ty đã đặt hàng ở chỗ mình. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  8. Cảm ơn vì sáng nay thức dậy, mình có kem đánh răng, bàn chải, nước sạch, sửa rửa mặt, khăn lau… rất đầy đủ để dùng. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  9. Cảm ơn hôm qua Anh và Zet đã đi check nhà giúp mình để mình có được một buổi sáng thư thái ở quán café và làm điều mình muốn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn hai anh em rất nhiều.
  10. Cảm ơn vì sáng nay mình thức dậy, mình có thêm một ngày nữa để đam mê, để yêu thương, để làm điều ý nghĩa. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

Share your thoughts