28 Ngày Biết Ơn – Ngày 9: The Money Magnet

Những ai biết ơn số tiền họ có thì ngày càng giàu hơn. Những ai than vãn về thiếu tiền thì ngày càng nghèo đi.

 1. Mình vô cùng biết ơn vì mình có tiền để sống trong một khu căn hộ cao cấp. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 2. Mình cảm ơn vì mình luôn có tiền để trả các hóa đơn kịp lúc và ăn uống mỗi ngày. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 3. Cảm ơn vì mình được Mẹ mua cho Bộ Đôi Hoàn Hảo, Tủ áo, Giường, Kệ sách, Nồi cơm điện, Máy lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh,… và ti tỉ thứ không tên khác, khiến cuộc sống của mình rất đầy đủ tiện nghi. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Mẹ và tất cả số tiền Mẹ chi ra cho con.
 4. Cảm ơn chiếc Vương Miện mình đang có để sử dụng, không có nó mình sẽ không thể lên mạng, design, làm clip,… Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn số tiền mình có để rinh chiếc Vương Miện về với đội của mình :).
 5. Cảm ơn Đũa Thần với chức năng chụp ảnh siêu hạng, cùng bộ nhớ rất khủng, khiến việc chụp ảnh và sử dụng app của mình dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn số tiền mình có để rinh Đũa Thần về với đội của mình :).
 6. Cảm ơn 50.000.000đ từ The Magic Check mà Universe sẽ mang đến cho mình trong thời gian sớm nhất, để mình tiền sống tự do trong 6 tháng tới. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 7. Cảm ơn mình có cà phê để uống mỗi lúc mình muốn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn số tiền mình có để mua chỗ cà phê đó.
 8. Cảm ơn số tiền mình có để trả tiền nước, tiền điện. Cảm ơn tất cả sự tiện nghi và dư dả mà điện nước mang lại cho cuộc sống của mình. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 9. Cảm ơn Đôi Tai của mình cho mình cảm nhận được sự tuyệt vời của âm nhạc. Cảm ơn vì không có số tiền nào mua được sự sống của Đôi Tai quý giá này. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 10. Cảm ơn Đôi Tay, Đôi Chân cho mình tự do làm tất cả mọi việc mình muốn, không có chúng cuộc sống của mình sẽ khó khăn đi rất nhiều. Cảm ơn vì không có số tiền nào mua nổi Đôi Tay, Đôi Chân khỏe mạnh này. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì mình đang sở hữu những món quà vô giá.
 11. Cảm ơn Bộ Não, Trái Tim, các cơ quan, các tế bào mạnh khỏe không tiền nào mua được. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 12. Cảm ơn vì Mi và Ki vẫn mạnh khỏe và quấn quýt mình mỗi ngày. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 13. Cảm ơn view xanh ngắt từ khung cửa sổ lớn trong phòng, nơi mình được sống và làm việc mỗi ngày. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
 14. Cảm ơn trời đất, vì hôm nay con được sống, vì những người yêu thương của con vẫn sống, để con được tiếp tục sống và yêu thương họ nhiều nhất có thể. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

– Thực hiện theo quyển The Magic của Rhonda Byrne – 

Share your thoughts