28 Ngày Biết Ơn – Ngày 8: Gia Vị Biết Ơn

  1. Cảm ơn sáng nay mình thức dậy sớm và được ngồi làm biết ơn chung với Anh, Quân và Lộc. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn mọi người vì năng lượng biết ơn tỏa ra cùng nhau thật mạnh.
  2. Cảm ơn múi bưởi Quân đã bóc sẵn và đưa cho mình trước khi làm biết ơn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn em.
  3. Cảm ơn chiếc Vương Miện, không có nó mình sẽ rất khó làm việc, tìm tòi, nghiên cứu, làm clip… Cảm ơn Vương Miện đã giúp cho cuộc sống mình dễ dàng hơn. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  4. Mình thấy may mắn vô cùng vì Ba Mẹ vẫn sống khỏe mạnh, vẫn lo được cho cả nhà để mình có thể tự do làm những gì mình muốn. Con cảm ơn Ba Mẹ vì sự bình an của Ba Mẹ cho đến ngày hôm nay.
  5. Mình rất may mắn khi được sống trong một khu chung cư cao cấp, cùng với những con người đầy yêu thương và cùng “ngôn ngữ” với mình, sáng dậy được thấy màu cây xanh rì và bầu trời trong veo. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  6. Cảm ơn hôm nay Yukata đãi mình đi uống cà phê, và còn là quán gần nhà để mình đi lại thật gần nữa chứ. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Yukata và ly nước mình sắp sửa uống.
  7. Cảm ơn tất cả thức ăn, nước uống mình được thưởng thức trong đời, vì đã nuôi dưỡng và cho mình sống như ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả số tiền quý giá được dùng để trả số thức ăn, nước uống đó. Cảm ơn chị Lan Hương đã cho mình biết ăn thế nào là đúng cách để khỏe mạnh, sống lâu và có thân hình như mơ ước. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì tất cả.
  8. Cảm ơn món quà sức khỏe đã cho mình được sống. Cảm ơn Đôi Mắt, Mũi, Miệng, Tai, Làn Da đã cho mình cảm nhận trọn vẹn thế giới này. Cảm ơn Bộ Não, các Tế Bào, các Cơ Quan trong cơ thể mình vì vẫn hoạt động tốt. Cảm ơn Trái Tim đầy yêu thương của mình, đã cho mình biết bài học mình muốn học ở Trái Đất này chính là cho đi yêu thương. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  9. Cảm ơn Anh yêu, vì đã làm tất cả mọi thứ để em vui. Cảm ơn Anh yêu vì đã nắm lấy cơ hội công việc anh đang có. Cảm ơn Anh yêu vì đã luôn là một người rất bao dung và nhân hậu. Cảm ơn Anh yêu vì đã là người bạn lắng nghe tâm sự của Zet. Cảm ơn Anh yêu vì đã xuất hiện trong đời em, để em biết mẫu hình “Người Yêu Lý Tưởng” của em là có thật trên đời. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Anh yêu.
  10. Cảm ơn đôi tai vì vẫn hoạt động tốt để nghe được tiếng nhạc Love Theme ngân nga trong bầu không khí biết ơn này. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

***

Thank you, Water

Món quà quý giá nhất của tự nhiên có lẽ là Thức Ăn và Nước Uống. Trước khi ăn uống thứ gì trong hôm nay, hãy dừng lại một hai giây và nói ra từ kỳ diệu: “Cảm ơn.”

– Thực hành theo quyển sách The Magic của Rhonda Byrne – 

Share your thoughts