28 Ngày Biết Ơn – Ngày 16: Magic and Miracle in Health

FOR THE PAST

  1. Cảm ơn ngày hôm qua đi in đồ được giảm gần 100K, cảm ơn chú bảo vệ đưa thẻ xe cho mình bằng hai tay, cảm ơn 2 miếng dán màn hình 180K mình được tặng miễn phí từ Thế Giới Di Động. Cảm ơn vì hôm qua mình đã có một sức khỏe tuyệt vời để đạt hết các outcome trong ngày, và không ngừng nói “Cảm ơn” đến thế giới :). Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  2. Cảm ơn những lần đi du lịch Singapore – Malaysia, Thailand. Cảm ơn sức khỏe tuyệt vời của mình đã cho mình được tận hưởng chu du thiên hạ. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  3. Cảm ơn những lần thi Quốc Học, thi Đại học… mình đều rất khỏe mạnh và có cảm xúc tốt mỗi khi đạt được mục tiêu. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn sức khỏe tuyệt vời của mình.

FOR NOW

  1. Cảm ơn hai bàn tay mềm mại và ấm áp của mình, đã cho mình được làm việc mình đam mê, cho mình được ôm những người yêu thương, cho mình được gõ bàn phím, cầm nắm, ăn cơm… và làm tất tần tật mọi thứ. Cảm ơn đôi bàn tay yêu quý của mình đã cho mình sự tự do trong mọi việc, cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.
  2. Cảm ơn đôi chân của mình đã cho mình được tự do đi lại đến bất cứ đâu mình muốn: đi loanh quanh trong nhà, đi gặp gỡ bạn bè, đi du lịch, chạy xe máy, xe đạp, cho mình được nhảy nhót trong âm nhạc… Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn đôi chân tuyệt vời của mình.
  3. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn trái tim hoạt động liên tục suốt ngày đêm. Cảm ơn trái tim đã bơm máu đến từng tế bào trong cơ thể mình. Cảm ơn trái tim vì đã ở đó để mình được yêu thương và nhận lại yêu thương. Cảm ơn trái tim khỏe mạnh và đẹp đẽ của mình.
  4. Cảm ơn Bộ Não tuyệt vời đã hoạt động không ngừng nghỉ từ lúc mình sinh ra đến nay. Cảm ơn Bộ Não vì đã cho mình có những suy nghĩ tích cực. Cảm ơn Bộ Não vì đã điều khiển tất cả các bộ phận khác. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Bộ Não tuyệt vời của mình.
  5. Cảm ơn 5 giác quan tuyệt vời và khỏe mạnh đã cho mình tận hưởng cuộc sống qua đầy đủ giác quan: cảm ơn mắt, cảm ơn tai, cảm ơn vị giác của lưỡi, cảm ơn khứu giác của mũi, cảm ơn xúc giác nơi làn da. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn tất cả.

FOR FUTURE

Mình muốn có một cơ thể đẹp và cân đối, nặng 50kg, 90-60-90, cao 1m65, với một sức khỏe tuyệt vời 10/10, tràn đầy năng lượng cả ngày.

Mình muốn da trắng hồng mịn màng như da em bé, tóc dài suôn mượt từ gốc đến ngọn.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

SK

 

– Thực hành theo quyển The Magic của Rhonda Byrne – 

Cảm ơn quyển sách rất nhiều.

Share your thoughts