28 Ngày Biết Ơn – Ngày 28: Keep The Magic

 1. Cảm ơn vì hôm qua mình được học một buổi Thiền động rất thú vị và “đã” từ chị Hương. Mình sẽ nỗ lực giữ Thiền trở thành một lối sống. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
 2. Cảm ơn hôm qua mình có thêm 5tr, và đã trả hết số tiền còn lại cho anh Triều và Kiệt. I’m free nowwwwww. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
 3. Cảm ơn vì hôm nay cả nhà có một buổi đi chơi thật thú vị, đã đời và vui vẻ bên nhau. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
 4. Cảm ơn vì mình có tiền để ăn uống, chơi đùa, sinh hoạt. Cảm ơn tất cả số tiền mình có được trong đời.
 5. Cảm ơn vì hôm nay Anh yêu rất vui và phấn khích khi được đi chơi, lần đầu tiên thấy Anh yêu phấn khích như thế, đạt được mục tiêu “Làm Anh yêu phấn khích” của tuần này rồi >:D<. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
 6. Cảm ơn Vương Miện, Đũa Thần, Mắt Thần, Kindle… vẫn hoạt động tốt.
 7. Cảm ơn Thiện và Ánh đã đặt Siêu Quà của mình hôm qua. Cảm ơn tất cả những khách hàng đã tin tưởng đặt hàng của mình. Cảm ơn vì Chuột đã thích những món quà mình làm ra trong ngày sinh nhật. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
 8. Cảm ơn khung cửa sổ lớn mình được nhìn ra mỗi ngày, cảm ơn căn phòng đẹp xinh và riêng tư, cảm ơn Home Sweet Home với môi trường và những con người thật đáng yêu. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn vì mình được ban tặng quá trời món quà quý giá như thế. Cảm ơn vô cùng.
 9. Cảm ơn vì mình có một người yêu tuyệt vời bên cạnh, tuyệt vời nhất quả đất luôn đó. Cảm ơn Anh yêu đã sửa dây laptop giúp mình. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn Anh yêu nhiều lắm.
 10. Cảm ơn vì Ba Mẹ Zet Mệ Nội và những người thân yêu xung quanh mình vẫn sống khỏe mạnh, bình an.
 11. Cảm ơn tất cả những tin vui mình nhận được trong ngày hôm nay.
 12. Cảm ơn Bộ Đôi Hoàn Hảo Mẹ mua cho mình để mình có góc làm việc thật xinh và tiện lợi mỗi ngày.
 13. Cảm ơn vì mình đã tìm thấy một công việc đúng y như mô tả Dream Job của mình, và đang sống hạnh phúc vui vẻ đam mê từng ngày với nó. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn vì mình đã dũng cảm buông tay với những thứ không hợp với mình để có một thứ khác tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Cảm ơn cảm ơn cảm on chính mình.
 14. Cảm ơn con người dũng cảm, nội lực, biết yêu thương, giàu tình cảm trong tâm hồn mình. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
 15. Cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy, mình có thêm ngày nữa để yêu thương <3.

Share your thoughts