My AN Team – Những con người đứng đằng sau sân khấu

Giờ mới hoàn hồn lại để viết nhật ký về những con người này.
Ý tưởng bắt đầu từ một cuộc hội họp ăn hột vịt lộn lúc 1h sáng. 2 tuần sau đó team AN (Appreciation Night) chính thức được thành lập, sau này đổi tên buổi này thành Coach Gathering nhưng cái tên AN team thì vẫn giữ (và hay gọi nhau thân thương là My AN Team hay Mai An Tiêm =]]).

Bí Bo – Decor & PA Team
Cảm ơn Bí Bo, lead của một đám P và vô cùng đau đầu vì mấy đứa này :D. Một đứa chuyên gia lên plan và đúng deadline hẳn rất hận vì team trễ deadline liên miên trong 2 tuần đầu =)). Bí Bo đúng là Bat(wo)man như caption vậy, luôn là người xung phong đi chợ Kim Biên =)) để khảo sát thị trường, dầm mưa dãi nắng ngoài đường không biết bao nhiêu bận. Đến ngày cuối cùng dù bận bịu cũng ráng chạy lên để chuẩn bị PA từ nhạc đến hình ảnh. Thương và phục Bí Bo, và tự hào vì giải thưởng The Go-Giver được trao cho em là quá xứng đáng. Cảm ơn và thương Bí Bo nhiều.
Boo Bam – Decor Team
Cảm ơn Boo Bam – em là nguồn cảm hứng vô tận của chị cho việc Décor và làm Coach Gallery, vì nói ý tưởng nào ra cũng được em hào hứng (còn hơn cả chị) ủng hộ hết trơn. Cảm ơn em vì khi ngồi viết caption cho từng Coach cùng em, mới thấy cô gái này có một trái tim trong sáng và đẹp đẽ vô cùng – luôn quan sát và để ý những điều nho nhỏ dễ thương của những người khác. Cảm ơn Boo vì đã cùng chị tỉ mẩn cắt từng hình tròn, nối từng cọng dây chỉ, đóng dấu từng cái ly… và ti tỉ những thứ li ti khác không thể kể hết.

Lu Lu – Decor Team
Cảm ơn Lu Lu, vì những caption thiệt hay và những góc nhìn thật độc đáo của Lu. Qua em chị thấy được một góc thật khác về những Coach mà chị ít tiếp xúc. Cảm ơn Lu vì dù gần sốt đến nơi vẫn cặm cụi ngồi cắt từng cái ruy băng một, vì đã phát hiện ra nhiều chỗ bán quà thiệt xinh mà không ai biết. Nghĩ lại thiệt vui, vì mới năm ngoái thôi em còn là một cánh cửa khó-mở-bỏ-xừ, tốn biết bao chất xám và nước mắt của Coach cũ để mở khóa được em =)), mà giờ đây đã trở thành The Connector của CF. Đủ thấy em đã trưởng thành và lớn lên biết nhường nào. Cảm ơn Lu dù khó khăn cách mấy cũng vẫn ở lại, chịu mở lòng với anh chị và giờ mở lòng với mấy đứa em. Hồi sinh nhật Bí Bo, chị bảo là chị rất phục Bí Bo vì cái đêm ở Vũng Tàu ấy, thực ra chị còn chưa nói một vế khác, là chị còn phục Lu hơn gấp bội. Hôm đó tụi chị nói đùa “Sao đứa nào Lu cũng biết hết trơn vậy?”, nhờ vậy chị mới biết The Connector được trao cho em hoàn toàn là có lý do. Cảm ơn sự nỗ lực tuyệt vời từ em. Cái đêm chị ngồi viết script đọc giải cho em, rằng “CF rất tự hào vì có con người này ở đây, là một mắt xích quan trọng để kết nối đội ngũ Coach”, chị thật sự nghĩ điều đó. Cũng là để giải thích cho em rằng, sự có mặt của em ở đây hoàn toàn không phải do may mắn hay do sự “du di” của anh chị, mà là ở em có những giá trị tuyệt vời, chỉ là thời điểm ấy em chưa nhận thấy đó thôi.

Cá Mập – Media Team
Cảm ơn Cá Mập – em là nhân tố làm chị bất ngờ và cảm phục nhất trong mấy tuần vừa rồi. Hồi mới gặp chỉ biết là em rất hết mình và trách nhiệm, chỉ là không ngờ em hết mình và trách nhiệm đến MỨC đó. Một chương trình với quá trời clip: từ teaser, clip vui, đến clip trao giải… đã làm Cá Mập “bạc đầu” trước màn hình laptop, vậy mà chưa bao giờ thấy em than mệt hay nản lòng. Cảm ơn em vì những đêm thao thức với clip với một sự trách nhiệm thật tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Dù không nhiều Coach hiểu và nhìn thấy được sự trách nhiệm tuyệt vời đó của em, nhưng chỉ riêng với BTC, em đã là một biểu tượng của tinh thần trách nhiệm và ai cũng thương và nể phục lắm đó.

Biển Biển – Finance Team
Cảm ơn Hải Dương – cô bạn nhỏ nhắn mà Giao vô cùng nể phục. Đối với Giao mà nói, Giao tự cho phép mình trao cho Dương giải thưởng Tận Tâm – dù không nhiều người thấy được điều đó. Dương luôn là người khiến Giao cảm thấy yên tâm vô cùng, vì đảm bảo Dương sẽ không quên việc và làm mọi thứ tỉ mỉ và chu đáo đến cùng. Với Giao, Dương còn là một Big Heart sau những gì Dương đã trải qua trong mùa hè sóng gió này, và vì sau tất cả những sóng gió đó, Dương vẫn đứng vững và tiếp tục yêu thương những con người nơi đây, dù nơi đây là từng làm Dương đau lòng như thế nào. Nếu có một con người mà Giao thấy xứng đáng với tất cả các giá trị: Cống Hiến, Tận Tâm, Tin Tưởng, Kết Nối, Học Hỏi, Yêu Thương – thì người đó không ai khác là Nguyễn Thị Hải Dương. Cảm ơn Dương đã hy sinh rất nhiều cho nơi này, và cảm ơn Dương đã dũng cảm dừng lại và bước tiếp trên con đường mới.

Cường Nù – HR Team
Cảm ơn Cường Nù, em là người gia nhập team sau cùng, và xuất hiện như cái phao của tụi chị lúc đó. Dù không tham gia từ đầu, nhưng mọi việc của HR đều được em lead và xử lý nhanh gọn đâu vào đó, làm chị tự hào và nể phục ghê nơi. Cảm ơn em dù bận rộn trăm việc ở công ty vẫn vui vẻ nhận thêm việc mới, và làm hết mình với công việc đó. Sự có mặt của em ở buổi họp team cuối cùng đã tạo nên một buổi họp rất trọn vẹn đó. Cảm ơn em nhiều lắm Nù :D.

Khải Hoàn – PD
Cảm ơn Khải Hoàn, PD và lead của AN Team. Cảm ơn em vì đã lead được một nhóm “vừa khó vừa dễ” này trong suốt 5 tuần qua. Chị thấy được sự chuyên nghiệp ở em, sự tận tâm ở em, sự hết mình của em trong suốt mùa hè vừa rồi. Em là nhân tố quan trọng khiến buổi tối ấy thật thành công và trọn vẹn. Chúc mừng em có vị trí mới ở công ty, và nhớ là lúc cần người hỗ trợ thì cứ hú tụi chị. Sẽ luôn có người ở đó sẵn sàng hỗ trợ em, đơn giản chỉ vì khi CF cần, những người đó sẽ xuất hiện.

Phúc Pop – Camp Advisor
Cảm ơn Phúc, cái con người đôi lúc làm cả team phát điên vì sau khi đã gần xong hết thì phải làm mọi thứ lại từ đầu =)). Cảm ơn Phúc vì đã dám buông tay và tin tưởng trao lại quyền tổ chức cho đám này sau buổi ăn hột vịt lộn đêm đó :D. Cảm ơn Phúc vì cái tin nhắn “sến sẩm” sau khi kết thúc chương trình – lâu rồi mới thấy lại. Nhờ đó mà Giao cảm nhận được một điều thú vị, rằng là sau khi chương trình này kết thúc, một phần tình cảm và yêu thương trong Phúc lại trở về thật rõ nét.

Đô Đô & Thảo Lam – MC Team
Và cuối cùng, cảm ơn Anh yêu, vì đã là một MC bất hủ khó lòng thay thế. Vì trong mỗi buổi họp vào thứ 3 hàng tuần luôn là nguồn năng lượng tuyệt vời để sạc pin cho cả team. Cảm ơn Anh vì ngày setup đã cặm cụi nghiên cứu “nguyên lý dẫn điện” để treo từng sợi dây đèn. Hết cắt dây rồi lại nối dây để rồi tạo nên một căn phòng lung linh và hoàn hảo đến từng centimet. Cảm ơn Anh vì còn nghiên cứu “nguyên lý mặt trời” để giải thích tại sao mấy khung hình trên backdrop cứ… rớt hoài, rồi tìm ra giải pháp cứu cánh cho cái backdrop của em nguyên tối hôm đó. Với em, dù là đời thường hay trong chương trình, Anh luôn là Super-Đô – con người không gì không thể giải quyết được. Thiệt may mắn vì AN Team có Anh.
Vậy là kết thúc những buổi tối thứ 3 trong phòng họp, và kết thúc một chương trình thật trọn vẹn và đong đầy. Chưa thấy cái BTC nào ham… tặng quà như BTC này. Tối đó thấy mọi người rinh quà quá trời về, mới thấy hình như bao nhiêu tiền tụi mình đi làm quà tặng hết trơn :D. Love note, dây chuyền bánh lái, ruy băng, cúp, ảnh… Bao nhiêu chất xám và mồ hôi cũng đổ hết vào đây cả :D. Vậy nên tối ấy nghe tin có ai đó không đến là giận ghê, vì trong 5 tuần chuẩn bị thiệt kỹ từng li từng tí, đã tưởng tượng từng người, từng người đến, bắt gặp hình ảnh của mình trong gallery và tự tay mang từng món quà về. Giận đó, mà cũng thương nữa.
Màn tâm sự và trả nợ đến đây là kết thúc. Ảnh đã post, note đã ghi. Tôi không còn nợ nần gì với nơi này. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Share your thoughts