Sức Mạnh Của Sự Cho Đi

THE POWER OF GIVING

Vừa mới hôm qua tặng quà & lì xì cho người khác, hôm nay liền nhận được quá trời người mời hợp tác làm việc luôn. Mình cho đi một số tiền, tự dưng một số tiền (khủng gấp mấy chục lần) đến với mình ngay tắp lự.

Hôm qua được một bạn thích chụp ảnh “giải ngố” về flash cho (và phân tích tại sao ảnh cưới nước ngoài nó đẹp lộng lẫy vậy). Mình như được mở ra một vùng trời mới.

Hôm qua được đồng nghiệp tặng một bịch khô cá :).

Hôm qua được một bé SAP2015 viết love note dài loằng ngoằng lúc nửa đêm khiến mình rung rinh hông ngủ được.

Hôm qua được sếp (cũ) ngồi fix blog cho khi blog bị hack :-S. Anh sếp ấy thiệt giống siêu nhân, luôn xuất hiện chữa cháy khi blog mình gặp hoạn nạn :).

Hôm nay được sếp bảo: “Anh có một đống đồ liên quan đến trang trí đám cưới, thấy Giao Giao Wonderland làm đẹp nè, để anh tặng hết cho em luôn!” :).

Hôm nay được một bạn Website Designer share hết tất tần tật mọi thứ mình cần biết về Web Design, vì: “Em không nói chị cũng mò ra được thôi, tự nhiên giấu nghề làm gì. Em chỉ cho chị, rồi mai mốt người khác giỏi hơn cũng chỉ lại cho em.” Thiệt là thích thái độ “giving” của bạn quá đi mất.

Hôm kỉa hôm kìa, đã từ rất lâu rồi, được một bạn Graphic Designer ngồi giải đáp chỉ dẫn tận tình về Ai rồi Photoshop, dành 2 tiếng cuộc đời bạn để chia sẻ kiến thức với mình.

Số mình thiệt hên, toàn gặp những người sẵn sàng cho đi không à.

Share your thoughts