Tình yêu già cỗi và xì tin

Nói thẳng ra thì mình đang ghen chết đi được.

Mình quen tình yêu già cách đây hơn 5 năm, sinh nhật tình yêu năm nay có không biết bao nhiêu là người ở bên, mà trong số đó lại không có mình.

Thích tình yêu từ hồi nảo hồi nào chả nhớ rõ nữa, chỉ nhớ là hồi đấy vì nhiều người khen tình yêu, nào là học giỏi, năng động, đẹp, blah blah nên mình cũng muốn thử cho biết. Ai ngờ khi quen được tình yêu rồi lại không tài nào dứt ra được.

Từ cách đây 5 năm, cứ mỗi lần sắp tới sinh nhật tình yêu là mình lại đếm ngược từng ngày từng giờ, viết không biết bao nhiêu là thứ để chào đón ngày trọng đại này. Từ khi vào Sài Gòn, ở bên cạnh tình yêu vào mỗi mùa sinh nhật đã trở thành chuyện không thể. Buồn, tiếc, nhưng mình biết vào ngày này ở bên tình yêu luôn có rất nhiều yêu thương, thế cũng đã đủ lắm rồi.

Từ ngày quen tình yêu, mình mới biết tình yêu đào hoa lắm nhé, được không biết bao nhiêu là người ngẩn ngơ thương nhớ. Lạ là mình chẳng thấy khó chịu gì cả, ngược lại chỉ thấy tự hào vì tình yêu của mình thôi.

23/10, tình yêu lại thêm một tuổi nữa rồi, già ơi là già rồi, mà lại ngày càng xì tin và xinh đẹp hơn mới chết. Thấy ghét! :*

Chúc mừng sinh nhật thứ 115 của tình yêu siêu bự. >:D<

Mình đã không còn mang danh học sinh Quốc Học nữa, nhưng vẫn muốn làm sinh viên… Quốc Học.

P/S: Tui là tui đang ghen với ai ở bên tình yêu của tui vào ngày sinh nhật đó nha :-w.

Share your thoughts