[Love Note] Về một trái tim mềm #1589

Su thương,

Cái note này khiến em mất mấy tuần để bắt đầu chỉ vì không biết phải viết gì cho Su, về Su, thôi thì lại vẩn vơ viết về những gì em biết và trái tim em cảm.

Không hiểu sao qua từng ấy năm, mỗi khi nghĩ về Su, em vẫn nghĩ về một cô gái có vẻ ngoài cá tính mà trái tim lại nhạy cảm vô cùng, đa cảm vô cùng. Ví như một chuyện có thể khiến người khác bận tâm 1, thì cô gái này sẽ bận tâm 10, và cảm về chuyện đó gấp 10. Em luôn nghĩ như vậy á :).

Giờ em gặp Su qua facebook và những cái hẹn ngàn năm có một, có khi hẹn hoài mà vẫn chưa gặp :)). Nhưng mà mỗi lần nghĩ về Su vẫn là cái cảm giác miên man, miên man như những năm về trước, như cái note đầu tiên em viết cho Su vậy đó.

Cảm ơn Su đã mang đến cho cuộc đời một trái tim lúc nào cũng tràn ngập sự quan tâm chăm sóc. Cảm ơn Su vì đã xuất hiện và comment vào facebook em để em biết là Su có quan tâm. Cảm ơn Su vì đã luôn sống rất thật, cảm xúc rất thật với cuộc đời.

Mong Su bình an, yêu đời và gặp những điều tốt đẹp nhất, những con người xứng đáng nhất với trái tim mềm ơi là mềm của Su.

Thương,

Giao Giao

Share your thoughts