Một người dịu dàng và có trái tim rất rộng

Chị là người em thương rất thương (một cách âm thầm) vì chị là “the big heart” mà không phải ai cũng nhận ra được. ♥

Chị là Coach của em, cũng là người mà em thấy thoải mái mỗi khi nói chuyện cùng lúc giải lao hay trong bữa ăn. Chị không náo nhiệt như những Coaches khác, nhưng chị tạo cho em cảm giác an toàn và đáng tin tưởng. Thế nên hồi đó chị cũng là Coach duy nhất em để lại contact trong Love Note. Viết là viết vậy, chứ em không hề nghĩ có một ngày chị lại chủ động nhắn tin cho em qua contact ấy. 🙂

Sinh nhật em, tin nhắn làm em bất ngờ nhất được gửi từ người em không ngờ nhất, đó là chị. Biết cả sinh nhật học viên và chủ động nhắn tin chúc mừng, chị làm em cảm động lắm đó :x. Sự ngưỡng mộ dành cho Coaches của em lại được dịp tăng lên ;)).

Sau này vào CF rồi, em mới càng hiểu rõ hơn tấm lòng của chị dành cho học viên. Em vẫn thường thấy chị bật khóc cùng với học viên của mình, khóc vì học viên của mình mãi vẫn không qua được trong khóa Nâng Cao. Có lần chị bảo em đó là do chị đồng điệu với học viên và cảm nhận được những gì học viên đang cảm nhận. Em khâm phục chị vì những tình cảm rất đặc biệt chị dành cho từng học viên của mình, điều mà không phải ai cũng làm được.

 Cái lần đi Đại Nam mà chị với em ở cùng phòng với nhau, chị ở trong phòng tắm và khóc rất lâu, em thì ở ngoài và tâm trạng hỗn độn vì không biết chuyện gì xảy ra. Mà chị biết đấy, em thì không giỏi an ủi người khác nên đến lúc chị ra, em cũng không biết phải nói gì, thế là cứ im lặng. Đến lúc ngủ, nghe chị tâm sự, mới biết chị là người vô cùng nhạy cảm và hay lo lắng cho người khác. Chị làm ai đó buồn hay thất vọng thì chị sẽ quay lại tự dày vò bản thân. Càng hiểu, em càng thương và quý mến chị.

Có một bí mật mà em chưa nói với chị, cái hồi em đi học Tôi Tài Giỏi! chị đã vô tình tạo cho em một tình huống dở khóc dở cười. Hơn 1 năm rồi mà mỗi lần nghĩ lại em vẫn còn buồn cười, không biết nên trách hay cảm ơn chị nữa :)). Mà chuyện này có liên quan đến “danh dự” của nhiều người nên em sẽ kể riêng với chị sau nhé, không thôi là có scandal =)).

Nên nhớ là đối với em, chị luôn là “The Big Heart”.

Share your thoughts